ร่วมอวยพรผู้เกษียณ

Slider

ร่วมอวยพรผู้เกษียณ

0
Please leave a feedback on thisx

Subscribe
Notify of
10 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Tea
23 days ago

ทดสอบระบบ

คณะกรรมการสภานักเรียน
22 days ago

ตั้งแต่พวกเราก้าวเข้ามาในโรงเรียนเป็นครั้งแรก ก็ได้เจอทั้งสามท่าน และได้ผูกพันกับท่านทั้งสามเป็นระยะเวลาหลายปี มาตอนนี้เวลาได้ผ่านไปเร็วมาก กลับไปโรงเรียนคราวนี้คงจะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป พวกเราขอคุณพระศรีรัตนตรัยและสิ่งศักดิสิทธิ์ที่นับถือดลบันดาลให้ผู้เกษียณมีความสุข สุขภาพร่างกายแข็งแรง ความปิติยินดีให้เกิดกับท่าน และสมหวังกับทุกสิ่งที่ปราถนา

วันวานที่พากเพียร สู่วันเกษียณที่ภาคภูมิ

จุฑามาศ ดำอมร
22 days ago

อาจารย์คือผู้มีพระคุณ ผู้อบรมให้ความรู้ ขอขอบพระคุณอาจารย์สุรพล ที่เคยอบรมสั่งสอน ให้ความรู้ ให้โอกาสหนูไปอบรมการพูดสุนทรพจน์ อาจารย์และโรงเรียน คือความทรงจำของหนูที่ตราตรึงอยู่ในหัวใจคะ

รักและเคารพ

กัปตัน
22 days ago

ขอให้ทุกคนมีความสุขกับชีวิตหลังเกษียณนะครับ ได้ทำทุกอย่างที่ต้องการนะครับ ผอ.ขี่รถเครื่องก็ใส่หมวกนะครับ safety first มีความสุขนะครับทุกคน จากกัปตัน

C95071C0-2C8C-42A6-BB1E-F94C694B5041.jpeg
เด็กนักเรียนคนหนึ่งรุ่น17
22 days ago

หนูรู้สึกดีใจและอบอุ่นใจทุกครั้งที่มีทุกคนอยู่ในโรงเรียนแห่งนี้ นอกจากจะได้เรียนหนังสือแล้ว หนูยังได้ทำอะไรหลายๆอย่าง ได้เรียนรู้อะไรมากมาย ขอบคุณทุกท่านที่ทุ่มเทให้กับโรงเรียนนะคะ หนูขออนุญาตขอพรให้ทุกท่านมีสุขภาพแข็งแรงนะคะ
รักและเคารพ

ศิษย์เก่าแคแสด
22 days ago

ขอบคุณ ผอ.ชลิต อ.สุรพล และคุณลุงมากนะคะ ทุกคนน่ารักและใจดีกับเด็กๆในโรงเรียนเสมอเลย ทำงานกับผอ.ชอบมากตรงเปิดใจคุยได้ทุกเรื่อง คุณลุงคอยช่วยเหลือเวลามีปัญหา ค่อยซ่อมแซม ดูแลหอกับโรงเรียนตลอด อ.สุรพลก็ทักทายพูดคุยเป็นกันเองตลอด ทำงานลุยๆไปพร้อมนักเรียน ขอให้ทั้ง 3 ท่านมีความสุขกับชีวิตหลังเกษียณมากๆนะคะ สุขภาพแข็งแรงๆด้วยค่ะ

ครูจุฑาลักษณ์. เฟื่องฟู
22 days ago

ถึงท่านผอ.ชลิต. ระหว่างบ้านในระยะเวลาที่ท่านผอ.ย้ายมาท่านเป็นผอ.ที่เข้าถึงคุณครูได้อย่างเป็นกันเอง. ทำงานเก่ง. เดินรอบรร. ช่วยคุณครูแก้ปัญหายามมีปัญหา. ชื่นชมครูที่ปฏิบัติดีมีกำลังใจให้เสมอ. มีความเมตตาต่อคุณครู และคอยถามไถ่สารทุกข์สุขดิบคุณครูทุกท่านสม่ำเสมอ. รู้สึกดีใจที่ได้ทำงานร่วมกับท่านผอ.ชลิต. ขอให้ท่านผอ.ชลิต. ระหว่างบ้าน. มีสุขภาพที่แข็งแรง. มีความสุขสมหวังดังปรารถนาค่ะ

ถึงป๋าสุรพล ทองเหลือ เป็นหัวหน้างานที่ดีผู้ที่คอยช่วยเหลือหนูในเรื่องงาน. มีความน่ารัก. มีของอร่อยมาให้ทานเสมอ. เป็นครูประจำชั้นร่วมกันแทบทุกปีเลย. ขอบคุณนะค่ะป๋าที่คอยดูแลพวกหนูทุกคน. ขอให้ป๋าสุรพลมีสุขภาพแข็งแรง. คิดสิ่งใดก็สมดังหมายได้ท่องเที่ยวยามเกษียณ. พวกหนูต้องคิดถึงป๋าแน่ๆ

ถึงน้าจรูญ. น้าเป็นผู้ที่คอยช่วยงานโรงเรียนมาเสมอ. ขอบคุณน้าที่ขับรถพานักเรียนไปแข่งที่ต่างๆนะค่ะ ขอให้น้ามีความสุขสุขภาพแข็งแรงค่ะ

ผอ.รุ้งทอง ทัศนาลัย
21 days ago
ในวาระครบเกษียณอายุราชการของท่านผู้อำนวยการชลิต  ระหว่างบ้าน  ขอสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประทานพรให้ท่านประสบแต่ความสุข คิดสิ่งใดขอให้สมปรารถนา   สุขภาพแข็งแรง ค่ะ
ครูณัฐพล
21 days ago

ขอขอบพระคุณ ผู้อำนวยการชลิต ที่สนับสนุน อำนวยการช่วยเหลือ ผมตลอดมา ผมยกให้เป็นบุคคลต้นแบบในการแก้ปัญหาในทุกด้าน ขอให้มีความสุขสำราญในช่วงเกษียณอายุราชการครับ

A31409FA-6E58-411D-8251-20B813559DB6.jpeg
เฟรช
21 days ago

ขอให้ทุกคนมีความสุข สุขภาพแข็งแรงตลอดนะครับ