โรงเรียนวิทยาศาสตร์จุฬาภรณราชวิทยาลัย  จัดการแข่งขัน Thailand- Japan Game Programing Hackathon ครั้งที่ 2 เพื่อเฟ้นหาสุดยอด Programmer ระดับชั้น ม.4 ไปแข่งขัน Hackathon รอบชิงชนะเลิศที่ประเทศญี่ปุ่น จัดขึ้นระหว่างวันที่ 8 -12 ตุลาคม 2561 ณ โรงเรียนวิทยาศาสตร์จุฬาภรณราชวิทยาลัยลพบุรี

คลิกเพื่อดูภาพกิจกรรมเพิ่มเติม