อบรม “STEM Education” โดยนายประดิษฐ์ นวลจันทร์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนมหิดลวิทยานุสรณ์

คณะครูกลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ กลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพและเทคโนโลยี
กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ และพนักงานราชการเข้าร่วมการอบรม "STEM Education"

โดยนายประดิษฐ์  นวลจันทร์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนมหิดลวิทยานุสรณ์

เมื่อวันที่ 19 มิถุนายน 2559 ณ ห้องวิทยทัศน์ โรงเรียนจุฬาภรณราชวิทยาลัย เพชรบุรี